Địa điểm mua ốc hương xào bơ tỏi TPHCM

10/09/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Ốc hương xào bơ tỏi đang trở nên ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người yêu thích. Có thể thưởng thức ốc hương xào bơ tỏi TPHCM ở đâu? Đừng bỏ lỡ địa chỉ của 24h Seamart, nơi bán hải sản và các món từ hải sản hàng đầu TPHCM.

Ốc hương xào bơ tỏi tại 24h Seamart

Ốc hương được mệnh danh là nữ hoàng ốc như đúng cái tên của nó, loại ốc ngon có hương thơm cực kỳ hấp dẫn. Món ăn nổi tiếng được nhiều người yêu thích với ốc hương chính là ốc hương xào bơ tỏi. Đây cũng chính là món ốc hương được lựa chọn nhiều nhất tại hải sản sạch 24h Seamart. Ốc sau khi được làm sạch và hấp chín sẽ được bỏ vào xào chung với nước sốt bơ tỏi thơm lừng, béo ngậy, hòa chung với vị ngọt riêng biệt của ốc hương.

Thưởng thức ốc hương xào bơ tỏi TPHCM ở 24h Seamart

Một lý do khiến ốc hương xào bơ tỏi luôn là món ngon hàng đầu tại 24h Seamart là do nguyên liệu sử dụng trong món ăn. Với nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, các nguyên liệu đều là sản phẩm tươi mới trong ngày. Đặc biệt là ốc hương phải là ốc tươi sống bắt lên từ hồ nên thịt ốc dai giòn, hương vị thơm ngọt khó cưỡng. 

ốc hương sống bắt từ hồ

Ốc hương có thể chấm với nước chấm hải sản đặc biệt chỉ có riêng ở 24h Seamart để thưởng thức vị ốc trọn vẹn hơn. Các đơn hàng online sẽ được đóng trong hộp thiếc để giữ nhiệt, và luôn kèm theo đủ nước chấm hải sản nên khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng.

Mua ốc hương xào bơ tỏi TPHCM

Thưởng thức siêu phẩm ốc hương xào bơ tỏi TPHCM siêu ngon ngay tại 24h Seamart. Cửa hàng hiện cung cấp đa dạng hình thức mua hàng. Do đó, khách hàng có thể chọn mua theo cách thích hợp nhất.

  • Mua hàng và thưởng thức trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ: G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Mua hàng online tiện lợi qua số hotline, hoặc nhắn tin cho Facebook 24h Seamart. 

Chính sách giao hàng tận nơi của 24h Seamart sẽ giao hàng trong khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Xem thêm: