Địa điểm mua cá cờ kiếm TPHCM

10/09/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cá cờ kiếm tại 24h Seamart

Cá kiếm, hay còn được gọi là cá mũi kiếm hoặc cá đao (tên khoa học: Xiphias gladius), thuộc loài cá ăn thịt kích thước lớn. Cá kiếm có thân hình hình tròn và dài hẹp, và khi trưởng thành, chúng không còn có răng và vảy.

Với kích thước lớn của mình, cá kiếm thường được bán dưới dạng khoanh thịt đã được cắt sẵn. Thịt cá kiếm thường rất săn chắc, có hương vị ngọt rất ngon.

Cá cờ kiếm có chất gì? Có tốt không?

Cá cờ kiếm mang đến nhiều giá trị cho sức khỏe và kinh tế của con người. Do đó, cá đã trở thành lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng.

Cá cờ kiếm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Thường xuyên ăn cá có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, ổn định huyết áp, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm nồng độ cholesterol trong máu. 

Không những vậy, cá cờ kiếm có lợi cho sức khỏe vì có chứt ít chất béo, giàu dưỡng chất và vitamin, cung cấp khoáng chất quan trọng và nhiều Omega-3 và DHA, có lợi cho sức khỏe tim mạch. Ngoài ra còn có thể giúp điều hòa huyết áp, cải thiện sức kháng, giảm cholesterol trong máu và hỗ trợ trí nhớ ở người cao tuổi.

Mua cá cờ kiếm TPHCM

Mua ngay cá cờ kiếm tươi chất lượng tại TPHCM ngay tại 24h Seamart. Cửa hàng hiện cung cấp đa dạng hình thức mua hàng. Do đó, khách hàng có thể chọn mua theo cách thích hợp nhất.

  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Mua hàng online tiện lợi qua số hotline, hoặc nhắn tin cho Facebook 24h Seamart. 

Chính sách giao hàng tận nơi của 24h Seamart sẽ giao hàng trong khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Xem thêm: