Mua Cồi Sò Điệp Ở Phú Nhuận

27/06/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cồi sò điệp là phần ngon nhất của loài sò, chứa phần lớn các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Cồi sò điệp có màu trắng ngà, sau khi chế biến sẽ có vị ngọt, tính mát, ăn rất ngon.

Sản phẩm cồi sò điệp là phần cồi đã được tách sẵn và đông lạnh để bảo quản chất lượng. Nhờ vậy mà cồi sò điệp luôn tươi ngon, lại dễ dàng bảo quản, tiện lợi khi nấu ăn. Cửa hàng 24h Seamart hiện có bán cồi sò điệp và nhiều loại hải sản khác, khách nếu muốn mua cồi sò điệp ở Phú Nhuận hoặc trong TPHCM có thể yên tâm mua hàng ở đây.

Mua cồi sò điệp ở Phú Nhuận

Cừa hàng của 24h Seamart có địa chỉ ở G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn ở Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp hay Thủ Đức muốn ăn cồi sò điệp hay các món hải sản tươi sống khác có thể trực tiếp đến cửa hàng để mua, rất gần.

Nếu không ở gần, hoặc không tiện ghé cửa hàng, Sea có dịch vụ giao hàng tận nơi trong TPHCM. Khách chỉ cần đặt hàng, Sea sẽ lên đơn, đóng gói và gửi ngay tận tay trong 2h.

Món ngon với cồi sò điệp

Cồi sò điệp béo ngậy, ngọt ngọt, thường dùng làm nguyên liệu chính hoặc nấu chung với các nguyên liệu khác sẽ làm món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Các món ngon phổ biến: Cồi sò điệp xào bơ tỏi, xào sa tế, xào chung với rau, chiên với trứng hoặc là nguyên liệu để nấu canh, nấu bào ngư tiềm,...

Xem thêm: