Cua huỳnh đế sống bao nhiêu 1kg? Giá cua huỳnh đế hôm nay

28/03/2024 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cua huỳnh đế là hải sản được đánh bắt tự nhiên, do vậy giá cua huỳnh đế cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Thời điểm đầu mùa, cua huỳnh đế sẽ có giá cao hơn (mùa cua khoảng từ tháng 12 đến tháng 3 âm lịch). Ngoài ra, chất lượng cua sống hay yếu, đơn vị bán hàng cũng ảnh hưởng đến giá cua.

Những yếu tố quyết định giá cua huỳnh đế

  • Size cua huỳnh đế: Cua càng lớn giá trị càng cao. Size loại 1 thường là cua 500g trở lên.
  • Cua huỳnh đế sống hay ngộp: cua sống tất nhiên sẽ chất lượng hơn cua ngộp hoặc yếu. Cua mới ngộp cũng đã được nhiều thực khách đánh giá cao, còn chất lượng hơn nữa hãy chọn cua sống nhé.
  • Tiện ích: nhiều cửa hàng bán cua huỳnh đế với giá cao hơn những đơn vị khác nhưng bù lại sẽ có dịch vụ giao sống tận nơi, lên món hoặc bao đổi trả nếu chất lượng không đạt.

cua huỳnh đế sống
Cua huỳnh đế sống

giá cua huỳnh đế sống thay đổi theo mùa

Vì sao cua huỳnh đế được ưa thích?

Cua huỳnh đế có lớp thịt trắng muốt, săn chắc ăn thơm ngon, chất lượng được nhiều thực khách đánh giá cao. Mặc dù giá cua không hề rẻ nhưng thường xuyên cháy hàng.

thịt cua huỳnh đế rất ngon

Cách chọn cua huỳnh đế ngon

Không khó để bạn tìm thấy nhiều bài viết, video hướng dẫn chọn cua huỳnh đế ngon. Tuy nhiên, trên thực tế để kiểm tra cua không hề đơn giản với người tiêu dùng. Vì vậy, bạn nên tìm những đơn vị bán cua huỳnh đế uy tín, sống khỏe nhé.

Giá cua huỳnh đế tại TPHCM

Tại TPHCM có nhiều siêu thị, của hàng bán cua huỳnh đế với mức giá, dịch vụ khác nhau. Bạn có thể thấy nhiều nơi để giá cua rẻ nhưng hỏi lại không có hàng vì giá và tình trạng sản phẩm không được cập nhật thường xuyên. Mời bạn tham khảo giá cua tuỳnh đế tại 24h Seamart. Đây là giá cua sống giao tận nơi hoặc lên món theo yêu cầu (có phụ thu lên món)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ TÌNH TRẠNG
Cua huỳnh đế sống trên 500g 1.550.000₫ /kg Còn hàng
 Tags:
Xem thêm: