Mua Mực Ống Sống TPHCM

03/07/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Những thực khách yêu thích hải sản chắc hẳn đều biết hương vị của mực ống tươi sống sẽ ngon hơn sản phẩm đông lạnh. Vậy có thể mua mực sống ở đâu? Mua mực ống sống TPHCM ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu một địa chỉ chuyên bán hải sản có bán mực ống sống trong bài viết này.

Mua mực ống sống TPHCM tại 24h Seamart

Nhưng trên thị trường hiện nay chỉ có thể mua được mực ống đông lạnh. Rất ít nơi có bán mực ống còn tươi sống như tại 24h Seamart. 24h Seamart là cửa hàng hải sản sạch, chuyên cung cấp nhiều loại hải sản sống và đông lạnh, trong đó có mực ống sống. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Mực ống sống bơi đầy hồ tại 24h Seamart

Mực ống thiên nhiên được câu từ biển, sau đó vận chuyển trực tiếp về TP.HCM. Hồ trữ mực tại cửa hàng 24h Seamart đảm bảo về độ mặn, nhiệt độ của nước biển luôn ở mức thích hợp để giữ mực luôn tươi sống. 

Ngoài ra, Sea cũng sẽ đóng kèm nước biển và bơm oxy khi giao hàng. Khách yên tâm là khi nhận hàng mực vẫn luôn sống. 

Mực bơi khỏe trong hồ

Mực ống sống có thể làm món gì?

Mực ống sống hàng thiên nhiên là nguyên liệu thích hợp nhất để làm sashimi, món ăn yêu cầu nguyên liệu hải sản phải tươi ngon và đặc biệt là còn sống.  

Ngoài ra mực còn có thể nướng sa tế, xào sả ớt, hấp gừng, bỏ lẩu,... Tất cả đều rất ngon nhờ độ tươi của mực.


Mực sống làm sashimi cực kỳ tươi ngon

Cách mua mực ống sống tại 24h Seamart

Mua trực tiếp tại địa chỉ: Cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart, G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TPHCM.

Mua online: 

Mực thiên nhiên tươi sống cho nhiều món ăn ngon. Đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm: