Địa điểm mua hải sản Gò Vấp, TPHCM

06/09/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua hải sản Gò Vấp, TPHCM đảm bảo tươi ngon, yên tâm về chất lượng, nhiều loại để lựa chọn mà lại có dịch vụ lên món ngon. Đừng bỏ lỡ 24h Seamart, địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường hải sản.

Cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart

Đây là địa chỉ quán hải sản Gò Vấp quen thuộc của nhiều người dân TPHCM, đặc biệt là người Gò Vấp mỗi khi cần mua các loại hải sản. 24h Seamart đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trong ngành bán lẻ hải sản trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay. 

Đa dạng hải sản

Hải sản tươi sống

Danh mục hải sản sống rất đa dạng, từ các loại cá, đến ghẹ, cua, tôm, tôm hùm, và ngao sò ốc. Ngoài ra còn hải sản sống theo mùa rất hiếm như cua huỳnh đế, mực ống sống, mực nang sống. Tất cả còn bơi khỏe trong hồ, có hương vị tươi mới, chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon.

24h Seamart trang bị hệ thống hồ nước và máy bơm oxy hiện đại, có thể giữ cho hải sản sống khỏe nhiều ngày. Trong đó, hồ lại còn được chia ra đủ cho hồ nước mặn và nước ngọt riêng biệt, độ mặn nước biển thích hợp với các loại hải sản. 

mua hải sản gò vấp, tphcm không thể bỏ qua 24h Seamart

Hồ hải sản sống được trang bị máy oxy hiện đại, nước biển và nước ngọt đúng nhiệt độ

Hải sản đông lạnh

Các sản phẩm đông lạnh cũng là thế mạnh của 24h Seamart, nhất là các loại cá, bạch tuộc và mực. Tất cả đều được cấp đông theo tiêu chuẩn IQF dưới -40 độ C nên có thể yên tâm về chất lượng và hương vị. Tủ đông hiện đại với nhiệt độ thích hợp để bảo quản hải sản.

Nhiều tiện ích tiện lợi 

Ngoài sản phẩm đa dạng, 24h Seamart còn trở thành quán hải sản ngon Gò Vấp là do nhiều dịch vụ tiện ích tiện lợi.

Làm sạch miễn phí

Miễn phí làm sạch các loại cá, bào ngư nếu khách có nhu cầu. 

Giao sống, giao món ăn tận nơi

24h Seamart cho phép khách hàng đặt hàng online. Sản phẩm sẽ được giao nguyên vẹn đến tận nơi như yêu cầu. Đặc biệt là các loại hải sản sống như cá, tôm, cua, ghẹ hay ốc đều có thể giao sống.

Lên món theo yêu cầu

Đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế biến hải sản của 24h Seamart sẽ trực tiếp đứng bếp chế biến món ăn. Nguyên liệu từ hải sản đến các loại nước hầm, rau củ quả đều tươi mới, đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn thơm ngon nhất. Cách chế biến cũng rất đa dạng, như lẩu, nướng mọi, nướng sa tế, nướng phô mai, hấp, om dưa, xào lăn, chiên xù, Dịch vụ có bao gồm phụ phí hợp lý.

Cách mua hải sản Gò Vấp, TPHCM ở cửa hàng 24h Seamart

24h Seamart cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ mua hàng, giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm và mua sắm hải sản Gò Vấp thích hợp với mình.

Mua hàng và thưởng thức món trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể đến cửa hàng để lựa hải sản theo ý muốn của mình, hoặc thưởng thức trực tiếp nhiều món ngon tại chỗ. Không gian tại cửa hàng thoáng đãng, sạch sẽ, có cả khu vực bên ngoài và bên trong. 

Thưởng thức hải sản Gò Vấp, TPHCM ở 24h Seamart

Khu vực ăn uống rộng rãi, thoáng mát

Địa chỉ cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart: G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Mua hàng online tiện lợi

Đối với những khách hàng ở xa hơn ngoài khu vực Gò Vấp, hoặc không thể đến cửa hàng, có thể mua hàng online và nhận hàng tại nhà.

Chính sách giao hàng tận nơi của 24h Seamart sẽ giao hàng trong khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Đến ngay

Xem thêm: