Giá cá mú TPHCM - Cá mú bao nhiêu tiền 1kg?

12/12/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cá mú bao nhiêu tiền 1kg? Giá cá mú hôm nay trên thị trường TPHCM có nhiều loại. Để tham khảo giá, bạn nên xác định mình sẽ mua ở đâu, cá sống, cá tươi, dịch vụ và tiện ích của nhà bán hàng ra sao.

Giá cá mú dựa trên đặc điểm gì?

  • Cá mú sống hay cá mú tươi: cá mú sống tất nhiên sẽ chất lượng hơn cá mú tươi hoặc yếu. Hãy chọn mua những chú cá mú sống khỏe, bơi mạnh, mắt trong nhé.
  • Loại cá mú: hiện nay có cá mú trân châu, cá mú xanh, cá mú đỏ...Mỗi loại đều có giá thành khác nhau. Cá mú trân châu là loại cá được dùng phổ biến nhất hiện nay.
  • Tiện ích: nhiều cửa hàng bán cá mú đơn vị khác nhưng bù lại sẽ có dịch vụ giao sống tận nơi, lên món từ cá sống hoặc bao đổi trả nếu chất lượng cá không đạt yêu cầu. Thật đáng tiếc nếu mua cá mú giá rẻ nhưng cá làm không sạch, hôi rong lại còn có vảy phải không?

cá mú trân châu
Cá mú trân châu

cá mú sao xanh
Cá mú sao xanh

Món ngon từ cá mú sống

Món ngon từ cá mú nhất định phải có nguyên liệu từ những chú cá mú tươi sống, đặc biệt là cá sống khỏe bắt tại hồ. Như vậy, đảm bảo chất lượng món ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến để ăn sống như sashimi cá mú rất hấp dẫn. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, cá mú còn có thể dùng để nấu cháo rất dinh dưỡng cho bé và người già. Lẩu cá mú lên tiệc cũng rất sang trọng.

cá mú hấp
Cá mú hấp HôngKông

Giá cá mú tại TPHCM

Tại TPHCM có nhiều nơi bán cá mú với chất lượng, dịch vụ, tiện ích khác nhau. Quý vị có thể tham khảo giá cá mú sống của 24h Seamart. Cá mú sống giao tận nơi hoặc lên món theo yêu cầu (có phụ thu lên món)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ TÌNH TRẠNG
Cá mú sao đỏ 1.650.000₫ /kg Còn hàng
Cá mú sống 1 - 1.4kg 360.000₫ /kg Còn hàng
Cá mú trân châu 360.000₫ /kg Còn hàng
Cá mú đỏ cấp đông 250.000₫ /kg Còn hàng
Cá mú sao xanh 950.000₫ /kg Còn hàng
 Tags:
Xem thêm: