Cá Mú Đỏ
khung
0.7-3 kg/con

Cá Mú Đỏ

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Hết hàng

0 /kg
Quy Cách:

Cá mú đỏ là loại hải sản được đánh bắt hoàn toàn từ tự nhiên. Đây là loại hải sản hiếm và giá trị cao. Chất lượng thịt cá hơn hẳn cá loại cá mú khác như mú trân châu, mú nghệ…

Cá mú đỏ có thể chế biến được nhiều món ngon như: hấp xì dầu, nướng, phi lê tái chanh hoặc nấu cháo cá mú cùng với đậu xanh, hạt sen…rất thơm ngon bổ dưỡng.

Cá mú đỏ tại 24H Seamart

- Cá mú đỏ cấp đông và cá mú đỏ sống.
- Cá đánh bắt hoàn toàn từ tự nhiên.

Giá cá mú đỏ

- Cá mú đỏ cấp đông 500g -  dưới 1kg: 500,000 đ/kg.
- Cá mú đỏ sống 700 - 3kg: 1,400,000 đ/kg.


Cá mú đỏ

Tiện ích lên món

- Cá mú chưng tương/hấp Hồng Kông: 150,000đ/con.
- Lẩu cá mú: 150,000đ/lẩu.
- Cá mú nướng: 60,000đ/kg.

>> xem thêm: giá cá mú trân châu sống

Cá tươi ngon được chọn lọc kĩ trước khi giao khách. Hàng mới về mỗi ngày. Đảm bảo cung sản phẩm chất lượng cho bữa ăn gia đình hay tiệc tùng cuối tuần của quý khách.

Ngoài ra, 24H Seamart có đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến hải sản sẽ lên món theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo tiện lợi cho khách dùng món.

Giá trị dinh dưỡng của cá mú đỏ

Cá tốt cho trẻ em còi, người lớn gầy, thai nhi chậm phát triển, gân xương yếu, phù thũng, suy nhược - Sức Khỏe và Đời Sống.

Chính vì vậy, cá mú đỏ là món ăn bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình. Đây cũng là loại hải sản có giá trị trên bàn tiệc hoặc làm quà biếu, tặng.

Thông tin về cá mú đỏ

- Cá mú đỏ hay còn gọi là cá mú sao thường sống ở các rặng san hô. Đây là loại cá giá trị, thịt ngon nhất trong họ cá mú.

- Cá mú thường đã có nơi nuôi được, nhưng mú đỏ thì chỉ có trong thiên nhiên. Chính vì thế thịt cá trắng, rất ngon ngọt tự nhiên.

- Tại Việt Nam, cá sống ở các vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa. Cá được bán trên thị trường thường là cá đông lạnh, cá tươi hoặc cá sống.

Xem thêm nội dung