Mua Cá Bò Giáp Tươi Sống TPHCM

11/07/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cá bò giáp là loại cá đặc sản của tỉnh Bình Thuận với ngoại hình lạ và hương vị cực kỳ ngon. Mua cá bò giáp TPHCM thì phải mua ở đâu để mua được cá tươi sống? Tham khảo ngay Cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống và đông lạnh chất lượng, trong đó có cá bò giáp sống.

Cá bò giáp là cá gì?

Cá bò giáp, hay còn được gọi là cá bò da giáp, cá bò đá. Đó là do cá có lớp da dày và cứng như áo giáp bên ngoài. Trái ngược với lớp da, thịt cá bên trong rất mềm, dai dai, có vị ngọt thanh nhẹ và hương thơm đặc biệt, rất hấp dẫn. Cá có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. 

Cá bò giáp được xếp vào loại cá có giá trị cao. Đây được xem là đặc sản của miền biển, đặc biển là biển Bình Thuận. Chúng sống trong những rặng san hô, rất khó đánh bắt.

Cá bò giáp ở 24h Seamart

24h Seamart là một trong số ít những đơn vị có bán cá bò giáp trong TP HCM. Cá là cá sống, bơi khỏe trong hồ, đảm bảo cá tươi ngon, chất lượng cao. Đây là cá bò giáp hoàn toàn thiên nhiên, được đánh bắt trực tiếp từ biển sau đó vận chuyển về TPHCM. 

Mua cá bò giáp ở TPHCM

Địa chỉ mua cá bò giáp ở TPHCM: Cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart, G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách cũng có thể đặt cá online. Sea giao hàng nhanh tận nhà trong 2h trong TPHCM. Có thể chọn giao cá sống hoặc làm sạch, lên món theo yêu cầu tùy thích.

Chi tiết chính sách vận chuyển như sau:

Đơn hàng trên 500k:

  • Hỗ trợ ship* 50% tối đa 50k tất cả các quận.

Đơn hàng trên 1500k:

  • Miễn phí ship* quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình.
  • Hỗ trợ ship* tối đa 100k quận 9, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè.

Phí ship được kiểm tra theo dịch vụ giao hàng Ahamove/Grab.

Xem thêm: