Giá tôm càng xanh hôm nay - Tôm càng xanh sống bao nhiêu 1kg?

02/02/2024 Đăng bởi: Khánh Ly

Giá 1kg tôm càng xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như size của tôm, tôm nuôi quảng canh hay thâm canh, dịch vụ của nhà bán hàng... Đây là loại tôm nước ngọt nổi bật với đôi càng màu xanh dương được nhiều thực khách ưa thích nên cần được lựa chọn kỹ càng.

Giá tôm càng xanh phụ thuộc yếu tố nào

Tại TPHCM để tìm nơi mua tôm càng xanh sống không khó. Nhưng tìm được nơi bán tôm chất lượng và lên món từ tôm sống là điều nhiều khách hàng băn khoăn. Vậy giá tôm phụ thuộc điều gì, mời bạn tham khảo những yếu tố sau:

  • Size: Tôm càng xanh có nhiều size. Size càng lớn tôm càng ngon, giá trị càng cao.
  • Hình thức nuôi: Tôm nuôi quảng canh hay tôm nuôi thâm canh.
  • Dịch vụ: Tôm có giao sống tận nơi không. Khi bạn nhận tại nhà những chú tôm còn sống, bảo đảm sẽ làm món ăn thêm ngon.
  • Tiện ích: Đối với dịch vụ lên món sẵn, tôm chế biến là tôm sống hay tôm tươi.
  • Đổi trả hàng: Nơi bán có đảm bảo đổi trả hàng không.

Hiểu được điều này, Hải sản sạch 24h Seamart luôn nhập và kiểm tra chất lượng tôm càng xanh trước khi giao đến tay khách hàng. Đặc biệt, tôm tại 24h Seamart là tôm được nuôi quảng canh, chất lượng thịt được đánh giá cao hơn tôm nuôi thâm canh.

giá tôm càng xanh sống

tôm càng xanh nướng giá tốt

Cà ri tôm càng xanh thơm lừng, ăn với bún hoặc bánh mì

Giá bán tôm càng xanh là tôm sống chưa bao gồm phụ thu chế biến. Bạn có thể lựa chọn giao sống tại nhà hoặc lên món: nướng, hấp, cháy tỏi, nấu cà ri theo yêu cầu.

Mua tôm càng xanh tại TPHCM

Thực tế, các hướng dẫn chọn tôm càng rất nhiều. Tuy nhiên, những hướng dẫn này không hề đơn giản đối với người tiêu dùng. Vì vậy, để mua tôm càng ngon, tốt nhất bạn nên tìm nơi uy tín, có chính sách đổi trả rõ ràng. Mời bạn tham khảo tôm càng xanh bán tại 24h Seamart.

Hải sản sạch 24h Seamart

Hải sản sạch 24h Seamart là địa điểm bán tôm càng xanh TPHCM. Tôm ở đây đều là tôm sống trong hồ, bắt lên còn búng nhảy. Đặc biệt, tôm được nuôi quảng canh chất lượng. Ngoài dịch vụ giao tôm sống tận nơi, Sea còn có đội ngũ đầu bếp lành nghề có thể giúp khách lên món ngon từ tôm với menu chế biến rất đa dạng: Cà ri, hấp nước dừa, nướng muối ớt, lẩu,...

Bạn có thể đặt mua tôm online và nhận hàng tại nhà. Cửa hàng sẽ cung cấp video bắt tôm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua online. Hoặc bạn cũng có thể ghé qua cửa hàng để lựa chọn từng con tôm tươi sống theo ý thích của mình. 

Thông tin liên hệ:

Giá tôm càng xanh

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ TÌNH TRẠNG
Tôm càng xanh size 10 - 12 con/kg 480.000₫ /kg Còn hàng
Tôm càng xanh size 7 - 8 con/kg 580.000₫ /kg Còn hàng
Cà ri tôm càng xanh sống (1kg) 570.000₫ Còn hàng
 Tags:
Xem thêm: