Địa điểm bán cá tai tượng chiên xù TPHCM

07/05/2021 Đăng bởi: Trần Thịnh

Cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng đang là món ăn đang nổi lên thời gian gần đầy mặc dù món này rất đỗi quen thuộc.

Hãy tưởng tượng bạn dùng đũa xẻ thịt cá, sau đó trộn một ít rau sống, ít bún lên bánh tráng. Sau đó cuộn thật chặt và chấm nước mắm hoặc mắm nêm, sau đó thưởng thức trọn từng miếng, miếng rau trong miệng. Món này nó ngon là thế những hãy lựa chọn cửa hàng chất lượng để tránh ôm cục tức vào người nhen.

Tại sao bạn nên dùng cá tai tượng chiên xù tại 24hSeamart

  • Cá là phải tươi ngon, 24hSeamart sẽ bắt cá đang bơi tại hồ theo ý khách. Sau đó làm sạch rồi chế biến lên món tại chỗ cho khách thưởng thức.
  • Đầu bếp tại 24hSeamart có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng nên các món ăn ở đây được chế biến rất hợp khẩu vị mà vẫn có nét đặc trưng riêng.
  • Đặc biệt là phần nước chấm được chính tay đầu bếp 24hSeamart pha chế nên đảm bảo độc quyền. Rau sống và bún luôn mua mới nên đảm bảo được độ tươi.

Địa điểm thưởng thức cá tai tượng chiên xù tại TPHCM

  • Quý khách muốn thưởng thức siêu phẩm cá tai tượng chiên xù ngon tại Sài Gòn có thể ghé địa chỉ: "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP. HCM".
  • Nếu bạn không có thời gian, 24hSeamart sẽ chế biến sẵn và giao món tận tay bạn. Đảm bảo các khâu từ chọn cá, cân nặng, nước chấm đều sẽ được thông qua bạn.


Ngoài cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, 24hSeamart còn có các món lẩu cá mú, cá tầm, cá lăng cũng hấp dẩn không kém nhé, nhất là dùng trong mùa mưa này nữa!!

Xem thêm: