Bào ngư bao nhiêu tiền 1kg? Giá bào ngư hôm nay

28/03/2024 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Bào ngư là một loại hải sản cao cấp với nhiều giá trị, cả về mặt ẩm thực lẫn dinh dưỡng. Bào ngư bao nhiêu tiền 1kg là điều nhiều người quan tâm. Cùng xem giá bào ngư hôm nay, được cập nhật mới nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bào ngư

  • Kích cỡ bào ngư: Bào ngư có nhiều kích cỡ khác nhau, các mức thường thấy trên thị trường là 18 - 20 con/kg là size trung bình và 10 - 12 con/kg là size lớn. Bào ngư càng lớn thì giá sẽ càng cao, chất lượng cũng sẽ cao hơn.
  • Xuất xứ: Bào ngư xuất xứ từ vùng biển nào, đất nước nào cũng ảnh hưởng đến giá bào ngư. Đặc biệt là các loại bào ngư nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất nổi tiếng về chất lượng và dinh dưỡng.
  • Quy cách bào ngư đông lạnh hay bào ngư sống: Bào ngư sống có giá trị cao nên đương nhiên sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, bào ngư đông lạnh theo quy trình hiện đại cũng chất lượng không kém gì bào ngư sống mà lại còn có mức giá tốt.
  • Tiện ích: Nơi bán có đi kèm thêm các tiện ích như lên món, giao hàng tận nơi có thể đi kèm thêm các mức phí khác nhau.

Tiện ích làm sạch bào ngư miễn phí tại 24h Seamart
Tiện ích làm sạch bào ngư miễn phí tại 24h Seamart

Nên chọn bào ngư đông lạnh hay bào ngư sống?

Hiện nay trên thị trường phổ biến là hai loại bào ngư: đông lạnh và tươi sống.

  • Bào ngư sống: Tươi ngon, nhiều dinh dưỡng, có thể ăn sống như các món sashimi rất an toàn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bào ngư này nếu mua về mà không kịp ăn ngay, bào ngư sẽ rất nhanh chết và nếu không biết cách bảo quản, bào ngư sẽ dễ hư hỏng.

bào ngư bao nhiêu 1kg
Bào ngư Hàn Quốc sống

  • Bào ngư cấp đông: Nhiều người vẫn nghĩ bào ngư đông lạnh không chất lượng bằng bào ngư sống. Nhưng khi mua đúng loại bào ngư chất lượng từ những thương hiệu uy tín như 24h Seamart, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng không thua kém chút nào. Bào ngư được cấp đông ngay từ khi còn tươi nên giữ nguyên được hương vị và dinh dưỡng. Khi chưa dùng đến, có thể dễ dàng bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

giá bào ngư hôm nay
Bào ngư đông lạnh chất lượng không kém gì bào ngư tươi sống

Cách chọn bào ngư ngon

Bạn cần nhận biết cách chọn bào ngư để mua được sản phẩm ngon xứng với giá tiền.

  • Với bào ngư sống, hãy chọn mua những con còn cử động, thịt đàn hồi tốt, không nhớt, không hôi tanh, cầm nặng tay.
  • Bào ngư đông lạnh thì mua từ những thương hiệu nổi tiếng như của 24h Seamart. Sau khi rã đông bào ngư vẫn có độ săn chắc, không nhũn nhão, không có mùi lạ thì đây là bào ngư chất lượng cao.

Cách dễ dàng nhất là nên mua bào ngư ở những cửa hàng hải sản uy tín trên thị trường, có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng.

bào ngư đông lạnh chất lượng
Mua bào ngư của 24h Seamart để yên tâm về chất lượng

Giá bào ngư hôm nay tại TPHCM

Bào ngư bao nhiêu tiền 1kg? Tại TPHCM đang có nhiều đơn vị bán bào ngư với chất lượng, quy cách, dịch vụ, tiện ích và giá bào ngư khác nhau.

Hiện nay, Hải sản sạch 24h Seamart đang là địa chỉ bán hải sản uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Trong đó, bào ngư luôn là hải sản đứng đầu danh sách bán chạy nhất.

Bạn có thể tham khảo giá các loại bào ngư hôm nay đang có tại 24h Seamart dưới đây. Bào ngư giao tận nơi (giao sống nếu là bào ngư sống), làm sạch miễn phí, lên món theo yêu cầu. Nếu muốn đặt mua, hãy liên hệ với hotline 1900.0290 hoặc tại Facebook Hải sản sạch 24h Seamart.

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ TÌNH TRẠNG
Bào Ngư 18 - 22 con/kg 199.500₫ /gói 500g Còn hàng
Bào Ngư 10 - 12 con/kg 449.000₫ /kg Còn hàng
Bào Ngư Hàn Quốc Sống 1.090.000₫ /kg Còn hàng
 Tags:
Xem thêm: