6 loại cá nướng ngon thích hợp đãi khách

08/06/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Khi nhắn đến cá nướng, chúng ta thường nghĩ đến cá lóc nướng, cá diêu hồng, cá saba. Nhìn chung, các loại cá này ngon nhưng chúng khá là quen thuộc. Hôm nay chúng ta thử đổi nguyên liệu làm món cá nướng, đảm bảo khách đến nhà sẽ hết lời khen ngợi.

6 món cá nướng ngon đãi khách

Cá chim nướng

Món cá nướng ngon tuyệt mà chắc hẳn không thể nào thiếu được khi nhà có khách chính là cá chim. Phần thịt cá chắc, ít xương, nướng đến độ lửa nhất định thì trở nên mềm mềm, có vị béo hấp dẫn.

Mua cá chim ở đây.

cá chim nướng

Cá tầm nướng

Cá tầm nướng là món nướng nổi tiếng rất được ưa chuộng. Ăn cá tầm nướng thích nhất là phần sụn cá giòn giòn kết hợp với thịt cá nướng thơm mềm rất tuyệt vời.

Mua cá tầm ở đây.

cá tầm nướng

Cá chình suối nướng

Cá chình suối thuộc loại cá da trơn, được nhiều người thích nhờ hương vị thịt cá thượng hạng. Cá nướng lên sẽ có vị ngọt nhẹ đặc trưng, thơm béo, ăn là nghiền, rất thích hợp đãi khách.

Mua cá chính suối ở đây.

Cá chép giòn nướng

Không như cá chép bình thường có thịt mềm, cá chép giòn có phần thịt rất chắc. Cách chế biến cá chép giòn ngon được rất nhiều người chọn chính là nướng. Thịt cá chịu được nhiệt, giòn sần sật, thơm và rất hấp dẫn.

cá chình suối nướng

Mua cá chép giòn ở đây.

cá chép giòn nướng

Cá mao ếch

Cá mao ếch có ngoại hình không đẹp nhưng chất lượng thịt thì miễn chê. Thịt cá trắng ngần, rất mềm, có độ dai nhất định nên có thể chịu được lửa. Vị cá ngọt và thơm, làm ai đã thưởng thức qua là nhớ mãi không quên.

Mua cá mao ếch ở đây.

cá mao ếch nướng

Cá bò giáp

Loại cá này da cứng như sắt nhưng ngược lại phần thịt mềm, thơm và ngọt. Giá thành cao nhưng rất chất lượng. Đặc biệt, đây là món cá thích hợp để đãi khách quý, khách sành ăn hải sản.

Mua cá bò giáp ở đây.

cá bò giáp nướng

Thưởng thức cá nướng thượng hạng tại 24h Seamart

Mỗi loại cá nướng mà Sea vừa gợi ý ở trên đều có những đặc điểm riêng và hương vị độc đáo sau khi nướng.

  • Khách có thể mua cá sống ở Sea, sau đó chế biến tại nhà. Cá còn bơi trong hồ nên thịt rất tươi, chất lượng cao.
  • Sea cũng có tiện ích giúp khách làm sạch miễn phí và lên món nướng theo yêu cầu (có tính phụ phí). Giúp chủ và khách tiết kiệm thời gian chế biến món ăn mà vẫn được thưởng thức món cá nướng thơm ngon, chuẩn vị.
  • Để mua trực tiếp, hãy đến cửa hàng 24h Seamart, G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TPHCM.
  • Để mua hàng online, nhắn tin cho Sea qua facebook hoặc liên hệ với số hotline 1900 0290.
Xem thêm:
Viết bình luận của bạn: