Địa điểm mua cá lồi xối mỡ giao tận nơi TPHCM

18/08/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Cá lồi xối mỡ là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt mềm của cá, cùng hương vị đậm đà, béo ngậy của mỡ hành. Mua cá lồi xối mỡ giao tận nơi TPHCM ở đâu? Đặt ngay tại 24h Seamart để thưởng thức món ngon chuẩn Phan Thiết, giao tận nhà chỉ trong 2h.

Cá lồi xối mỡ chuẩn vị Phan Thiết tại 24h Seamart

Cá lồi xuất hiện nhiều nhất là vào khoảng âm lịch tháng 7 đến tháng 9 ở vùng biển Bình Thuận. Có rất nhiều món ngon từ cá lồi, nhưng món ăn đặc biệt đã trở thành đặc sản của Phan Thiết chính là cá lồi xối mỡ.

Cá lồi xối mỡ hành thơm ngon béo ngậy

Cá lồi xối mỡ hành thơm ngon béo ngậy

Cá lồi được làm sạch rồi bỏ vào xửng hấp đến chín, mềm và rất ngọt. Sau đó rưới một lớp mỡ hành lên trên. Món ăn sẽ thêm vị beo béo và thơm của mỡ và hành.

Một phần cá lồi xối mỡ tại Sea sẽ kèm theo bún, bánh tráng và rau. Cá lồi chín mềm, ngọt sẽ quấn chung với bún và rau rồi chấm với mắm nêm. Phần mắm nêm cũng được đầu bếp của Sea pha theo chuẩn vị Phan Thiết với đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, giúp món ăn thêm đậm đà, hấp dẫn mà không hề ngấy.

Một phần cá lồi xối mỡ hành đầy đủ cá lồi, nước chấm, rau, bún và bánh tráng

Một phần cá lồi xối mỡ hành đầy đủ cá lồi, nước chấm, rau, bún và bánh tráng

Mua cá lồi xối mỡ giao tận nhà TPHCM

Khách có thể mua cá lồi xối mỡ giao tận nhà tại TPHCM ở 24h Seamart. Đầu bếp sẽ chế biến, sau đó đóng hộp thiếc để giữ nhiệt, giao nhanh đến tay khách hàng chỉ trong 2h.

24h Seamart giao hàng tận nơi theo Grab/Ahamove đến quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Không cần mất công di chuyển trong những ngày mưa gió nắng nóng, chỉ cần ở nhà cũng thưởng thức được. Đặt liền món cá lồi xối mỡ tại 24h Seamart ngay!

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn: