Lễ hội bạch tuộc tại 24hSeamart

05/04/2021 Đăng bởi: Trần Thịnh

Nhằm mang lại một luồng gió mới trong trải nghiệm ẩm thực, kể từ ngày hôm nay, quý khách sẽ có dịp hòa mình vào lễ hội bạch tuộc tại 24hSeamart. Đây là lúc 24hSeamart sử dụng nguyên liệu chế biến là bạch tuộc - loại hải sản luôn được các bà nội trợ, tín đồ hải sản yêu mến. Sau khoảng thời gian tìm tòi và phát triển, đội ngũ đầu bếp tại 24hSeamart xin phép ra mắt 2 món ăn mới từ bạch tuộc và nhiều món hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới. 24hSeamart chỉ sử dụng bạch tuộc được đánh bắt và chế biến tại xưởng riêng tại Phan Thiết nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc nhé.

 

Các món ăn bạch tuộc từ đầu bếp 24hSeamart

Gỏi bạch tuộc ngũ sắc

Tại sao gọi là ngũ sắc ? Món gỏi đặc biệt này sử dụng nhiều loại rau củ với màu sắc khác nhau nên rất bắt mắt nhưng không mất đi phần hương vị độc đáo từ món gỏi. Những chú bạch tuộc được làm sạch và chế biến vừa chín rồi cùng hòa quyện vào bữa tiệc rau củ để tạo nên món ăn mới lạ này.

Bạch tuộc rim me 24hSeamart

24hSeamart đảm bảo món này sẽ làm dậy sống các tín đồ thèm đồ chua ngọt trong thời gian sắp tới. Bạch tuộc sau khi làm chín sẽ được chan nước sốt me đặc biệt từ đội ngũ đầu bếp 24hSeamart. Loại nước sốt này có đủ 3 vị chua ngọt cay, chấm cùng bánh mì đặc ruột đảm bảo ngon ngất ngây. Ngoài ra khi bạch tuộc dùng chung với sốt me sẽ tạo ra hương vị rất dễ ăn và gần gũi. Sốt me giúp cơ thể tiêu hóa tốt bạch tuộc hơn và dễ hấp thu chất dinh dưỡng hơn.

 

Cửa hàng Hải Sản Sạch 24hSeamart - Siêu thị hải sản tin cậy đối với người tiêu dùng

Cửa hàng 24hSeamart đầu tiên hiện đang có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh với không gian rộng rãi và thân thiện với người tiêu dùng. Khách hàng sẽ được tư vấn về các loại hải sản tươi sống, đông lạnh một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chế biến món theo yêu cầu của khách hàng.

  • Đối với khách hàng muốn mua trực tiếp, 24hSeamart có cửa hàng tại "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM”.
  • Đối với các khách hàng ở xa, 24hSeamart có phương thức vận chuyển tới tận tay khách hàng.

 

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn: