Bạch tuộc nhúng giấm quận Gò Vấp HCM

16/04/2022 Đăng bởi: Trần Thịnh

"Lẩu bạch tuộc nhúng giấm" - Món lẩu độc, lạ nhưng không kém phần hấp dẫn nha khách ơi !! Vậy là danh sách ăn chơi cuối tuần lại có thêm một món ăn chủ lực nữa rồi đó. Thử ngay " Bạch tuộc nhúng giấm 24hSeamart" ngay hôm nay nhé !!

 

Địa điểm thưởng thức bạch tuộc nhúng giấm tại Gò Vấp HCM

 • Đối với khách hàng muốn dùng trực tiếp, 24hSeamart có cửa hàng tại "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM”. (24hSeamart)
 • Đối với các khách hàng ở xa, 24hSeamart có phương thức vận chuyển tới tận tay khách hàng.

Tại sao bạn nên thưởng thức bạch tuộc nhúng giấm tại 24hSeamart

 • Khác với nguyên liệu thường thấy là thịt bò. 24hSeamart sử dụng nguyên liệu cây nhà lá vườn do chính Sea tự đánh bắt và sản xuất - Bạch tuộc. Đây là dòng sản phẩm mà 24hSeamart tự tin nhất về chất lượng so với thị trường hải sản hiện nay tại Việt Nam. Bạch tuộc là loại hải sản quen nhưng không quen, vì sao ? Vì phần lớn khách hàng đều ưa chuộng tôm, mực các loại, cá mà hay bỏ qua loại hải sản hấp dẫn này. Thịt bạch tuộc có độ dai vừa phải, độ ngọt thịt rất vừa miệng và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe. Khách nào có tiền sử bệnh tim hãy dùng bạch tuộc hàng tuần để cải thiện sức khỏe nhé.
   
 • Bạch tuộc nhúng giấm không chỉ là món ăn mới, mà còn là trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với các loại hải sản khác. Chất lượng bạch tuộc tại 24hSeamart luôn được đảm bảo trước khi đưa ra phục vụ thực khách. Không chỉ có mỗi " bạch tuộc nhúng giấm", đội ngũ đầu bếp tại 24hSeamart có thể chế biến bạch tuộc theo nhiều yêu cầu khác nhau của khách luôn đó nhen. Đối với những khách đặt hàng ở xa, 24hSeamart có cách bảo quản và vận chuyển tới tay khách hàng mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị như vừa chế biến xong.
   
 • Ngại ngần chi mà không ghé 24hSeamart để thưởng thức "Bạch tuộc nhúng giâm" ngon ngất ngây, mê quên lối về đi khách ơi !!!

 

  Xem thêm:
  Viết bình luận của bạn: