Bạch tuộc chiên giòn TPHCM

01/06/2023 Đăng bởi: Hải Sản Sạch 24h Seamart

Bạch tuộc chiên giòn TPHCM

Bạch tuộc có nhiều cách chế biến rất ngon. Trong đó, nhất định không thể bỏ qua món bạch tuộc chiên giòn, ăn là ghiền ngay! 

bạch tuộc chiên giòn tại 24h Seamart

Bạch tuộc chiên giòn tại 24h Seamart

Nguyên liệu bạch tuộc sử dụng chính trong món ăn chính là sản phẩm của 24h Seamart tự đánh bắt và sản xuất tại nhà máy ở Phan Thiết. Bạch tuộc được cấp đông theo tiêu chuẩn IQF nên giữ nguyên được sự tươi và chất dinh dưỡng. Đặc biệt không sử dụng hóa chất hay bảo quản, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cách làm bạch tuộc chiên giòn của Sea giúp bạch tuộc mang hương vị tươi mới. Sau khi lăn bột và chiên lên sẽ có lớp vỏ giòn tan, bạch tuộc bên trong dai dai rất hấp dẫn. Món bạch tuộc chiên giòn rất thích hợp dùng trong những dịp:

  • Món khai vị trong những bữa tiệc.
  • Món ăn vặt ăn trong bữa phụ hàng ngày.

bạch tuộc chiên giòn TPHCM tại 24h Seamartbạch tuộc chiên giòn TPHCM tại 24h Seamart

Địa chỉ thưởng thức bạch tuộc chiên giòn 24h Seamart

  • Cửa hàng hải sản sạch 24h Seamart có địa chỉ tại G9, Lô D, Chung cư Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Sea hoạt động từ 7h đến 22h, khách có thể ghé đến quán dùng trực tiếp trong khoảng thời gian này bất cứ lúc nào.
  • Khách không thể đến quán vẫn có thể thưởng thức món ăn bằng cách đặt hàng online. Sea sẽ giao ngay đến trong 2 tiếng. Đảm bảo món ăn vẫn còn giòn ngon.
  • Đặt hàng qua hệ thống website 24hseamart.vn, hoặc gọi điện đến hotline 1900 0290, hoặc nhắn tin qua trang facebook chính thức.

Xem thêm các món bạch tuộc khác tại 24h Seamart:

Bạch tuộc nướng

Bạch tuộc nhúng giấm

Tham khảo mua nguyên liệu bạch tuộc:

Bạch tuộc baby
 

Xem thêm:
Viết bình luận của bạn: