Ốc Vòi Voi

Mã sản phẩm: ocvoivoi

Tình trạng: Còn hàng

820.000₫

Ốc vòi voi thuộc loại động vật nhuyễn thể 2 mảnh vỏ là một trong những loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới. Môi trường sống của loại ốc này là những vùng biển mặn, nước sạch và trong và chúng chôn mình dưới lớp cát biển lạnh. Chính điều này đã cấu tạo nên loại ốc có chất thịt ngon ngọt, giòn thơm đậm đà này.

Tên sản phẩm: Ốc Vòi Voi
Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
Size: 1 - 1.5 kg/con
Quy cách: Ốc sống
Tiện ích: Giao sống tận nơi, lên món theo yêu cầu.
Lên món theo y/c: Rang muối, cháy tỏi, hấp, nướng mọi,…


Ốc vòi voi được nhập khẩu

Nhìn vẻ ngoài thì ốc vòi voi có hình dáng giống với tu hài Việt Nam nhưng chúng có kích thước lớn hơn rất nhiều, cân nặng trung bình của loại ốc này là từ 1 - 2 kg/con nhưng có những trường hợp cá biệt có con nặng từ 4-5kg/con.

Ốc vòi voi có vẻ ngoài khá đặc biệt và phái nữ thường "ngượng chín mặt" khi thấy loại ốc này, tuy nhiên phần thịt ốc lại khiến người ta bất ngờ bởi chúng đầy thịt, thịt ốc giòn, mát ngọt như thịt bào ngư. Chúng có lớp vỏ trắng ngà, 2 vỏ khép hờ, phần thịt ốc hình trụ không khác gì một chiếc vòi voi thực thụ.

Ốc vòi voi tại 24hseamart

- Được chọn kỹ và nhập khẩu trực tiếp từ Nga

- Ốc có sức sống khỏe, giao tận nơi vẫn còn sống.

- Cam kết chất lượng sản phẩm.


Ốc vòi voi trong hồ nước biển lạnh đúng chuẩn

Các món chế biến từ ốc vòi voi

Ốc vòi voi ngon nhất là được chế biến sashimi, từng miếng sashimi mỏng tang, giòn ngọt chấm chung với mù tạt cay nồng bạn sẽ cảm nhận được cái hương vị trứ danh. Ngoài ra, ốc vòi voi nấu cháo hặc sốt dầu cũng cực kỳ ngon miệng.

Xem thêm nội dung