Combo Hải Sản "Không No Không Về"

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

999.000₫ 1.099.000₫ Giảm 9%

Chọn món hải sản không còn khó khăn. Combo hải sản mới ra mắt của kết hợp với 4 loại nguyên liệu hàng đầu: Cá chim - tôm sú - bào ngư - bạch tuộc, đảm bảo sẽ khiến khách hàng yêu thích hải sản hài lòng.

"Không no không về"

Combo Không no không về bao gồm: 

  • 1kg Cá chim hấp hành

  • 400gr Bào ngư (size 18 - 22) nướng mỡ hành
  • 350gr Tôm sú muối ớt
  • 500gr Bạch tuộc baby nhúng giấm

Cá chim hấp được chế biến từ cá chim sống. Cá nặng đến 1kg nên rất lớn, thịt chắc mà lại có độ mềm, vị ngọt rất thơm. 

Tôm sú bắt sống tại hồ sau đó đem đi nướng nên rất tươi ngon. Kết hợp hoàn hảo với vị muối ớt mặn mặn cay cay trong từng thớ thịt tôm dai dai.

Bào ngư size 18 - 22 vừa ăn, đủ dinh dưỡng cho mọi người mà không lo ngán. Bào ngư  ngon ngọt và có vị bùi bùi khi kết hợp với mỡ hành và đậu phộng.

Bạch tuộc baby nhúng giấm chua chua kích thích vị giác. Giảm bớt cảm giác ngấy khi phải ăn quá nhiều hải sản. Đây là một phần không thể thiếu trong combo giúp bàn tiệc hấp dẫn hơn.

Thưởng thức ngay combo hải sản "Không no không về" tại 24h Seamart 

Khách có thể dễ dàng thưởng thức món ăn ngon trực tiếp tại Sea ở địa chỉ G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TPHCM.

Trong trường hợp hợp không tiện đến hoặc thích dùng tại gia, khách hoàn toàn có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà. Sea sẽ tiếp nhận đơn hàng, chuẩn bị nguyên liệu, lên món và đóng gói giao ngay đến khách. Đảm bảo lúc nhận được các món ăn vẫn còn nóng hổi, giữ được hương vị thơm ngon. 

Các cách đặt hàng online:

  • Trang web của 24h Seamart.
  • Gọi điện đến hotline 1900 0290.
  • Nhắn tin qua trang facebook của Sea.

Tham khảo combo hải sản "Ăn không lăn tăn".

Xem thêm nội dung