Combo "Ăn không lăn tăn"

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

449.000₫ 499.000₫ Giảm 10%

24h Seamart vừa cho ra mắt combo "Ăn không lăn tăn" với sự kết hợp của nhiều món hải sản hấp dẫn. Điểm đặc biệt là ngoài món ăn ngon, combo này của Sea còn đang được khuyến mãi với giá tốt. 

Combo Ăn không lăn tăn

"Ăn không lăn tăn"

Combo kết hợp các loại hải sản khác nhau, với hai cách chế biến chính là nướng và hấp. Chi tiết một combo "Ăn không lăn tăn" dành cho 2 người bao gồm:

  • 300gr Mực ống xuất khẩu hấp sốt thái
  • 400gr Ngao xanh hấp sả
  • 300gr Tôm sú nướng muối ớt
  • 400gr Vẹm nướng mỡ hành

Các loại hải sản đều có chất lượng cao, mang đến hương vị tươi mới, hấp dẫn trong các món ăn. Trong số các nguyên liệu trên, có ngao, tôm sú và vẹm xanh là hàng tươi sống, bắt ngay tại hồ. Mực ống xuất khẩu là hàng đông lạnh do chính nhà máy của 24h Seamart xử lý và đóng gói tại nhà máy ở Phan Thiết. Nhờ đó mà mỗi món ăn đều có hương vị thơm ngon riêng biệt nhưng kết hợp với nhau lại có sự hòa hợp hoàn hảo. 

Mực ống hấp dai dai, rưới lên trên một lớp nước sốt thái chua chua cay cay rất kích thích vị giác. Không có cảm giác nhạt nhẽo như những món hấp khác. Ngao xanh cũng được chế biến theo cách hấp sả. Hương sả thơm thơm, giúp làm ấm bao tử, khử mùi tanh, chỉ còn hương vị ngọt ngào, hơi béo béo của ngao.

Tôm sú nướng muối ớt có vị cay cay mặn mặn, chất thịt chắc nịch, hơi dai dai. Vẹm xanh nướng mỡ hành lại có vị béo ngậy khi kết hợp với mỡ hành và lớp đậu phộng bên trên. 

Giá combo "Ăn không lăn tăn"

Combo "Ăn không lăn tăn" ra mắt với giá khuyến mãi cực ưu đãi, chỉ 449.000 đồng (giá gốc 499.000 đồng) cho bốn món siêu ngon. 

Thưởng thức combo hải sản thơm ngon tại 24h Seamart

  • Địa chỉ cửa hàng Hải sản sạch 24h Seamart: G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM.
  • Khách cũng có thể đặt hàng online và nhận combo tại nhà. Sea sẽ đóng gói và giao đến khách trong 2h. 

Tham khảo sản phẩm vẹm xanh sống tại đây.

Tham khảo sản phẩm tôm sú sống tại đây.

Tham khảo sản phẩm mực ống xuất khẩu tại đây. 

Tham khảo sản phẩm ngao xanh sống tại đây.

Xem thêm nội dung