-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mực ghim sữa là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần thịt mực giòn ngọt với phần trứng mực beo béo chính là điểm thu hút đặc biệt.
Tên sản phẩm: | Mực Ghim Sữa Nhỏ |
Xuất xứ: | Phan Thiết, Bình Thuận |
Size: | 40 - 50 con/kg |
Quy cách: | Cấp Đông (Gói 300gr, 500gr) |
Tiện ích: | Lên món theo yêu cầu. |
Lên món theo y/c: | Hấp gừng, chiên mắm,… |
Mực đánh bắt tự nhiên đông tại tàu
Mực ghim sữa tại 24hseamart
- Được đánh bắt và cấp đông tại tàu lúc mực còn sống.
- Mực ngon ngọt, chọn lựa kỹ khi giao đến tay khách.
- Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
- 100% tươi sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản .
- Giao hàng nhanh trong 1h, nhận hàng thanh toán.
Mực cấp đông lúc còn sống và đóng hộp 500gr tại 24hseamart
4 mẹo chọn mực trứng ngon
- Có đầu dính chặt vào thân, không bị đứt rời
- Mắt sáng và trong không bị vẩn đục
- Da mực hồng hào, trên thân có nhiều chấm đen li ti chứng tỏ mực tươi.
- Những con mực có phần bụng hơi to tròn sẽ có nhiều trứng hơn.
Mực ghim sữa bao nhiêu tiền 1kg?
Giá mực thay đổi từng thời điểm tùy theo mùa vụ đánh bắt hay giá cả thị trường. Giá hiện nay tại 24hseamart là 220.000đ/kg dao động từ 40 - 50 con/kg.
Phụ thu lên món:
- Mực hấp gừng: 40,000đ/kg
- Mực chiên nước mắm: 70,000đ/kg
- Mực nướng sa tế/muối ớt: 70,000đ/kg
Mực ghim sữa Phan Thiết 24hseamart được đánh bắt vào những tháng mùa mực sinh sản (tháng 5 - 7 âm lịch) nên tỷ lệ ôm trứng cao. Đây là một trong những loại hải sản giàu đạm, vitamin và các khoáng chất như canxi, photpho, sắt,... thích hợp cho trẻ nhỏ và người già bổ sung dinh dưỡng.
Mực ghim sữa đang bán chạy tại 24hseamart
Lưu ý: Khi chế biến, các bạn chỉ cần rửa sạch phần bên ngoài, khéo léo lấy phần túi mực hoặc để nguyên và chế biến, không lột da mực hay bỏ phần trứng mực màu trắng đục nhé. Cần dùng bao nhiêu thì rã đông bấy nhiêu, không nên cấp đông mực lại sau khi đã rã đông như vậy thịt mực sẽ bị bở ăn không ngon nửa.
Phản hồi của khách hàng
Mực ghim sữa làm món gì ngon
Mực chiên giòn
Mực ghim sữa với thịt mực dai kết hợp cùng với chút béo của trứng mực. Những con mực căng tròn khi được chiên lên có màu vàng, ăn kèm rau thơm, dưa leo, muối ớt xanh thì ngon tuyệt.
Mực hấp gừng
Mực hấp gừng là một món ăn vừa dễ chế biến lại vừa thơm ngon. Chỉ cần bỏ mực, ít hành lá, gừng lên trên.
Hấp trong vòng 5-10 phút là thưởng thức được. Mực hấp chín dai giòn, béo béo của trứng mực, ăn kèm nước mắm gừng.
Mực chiên nước mắm
Mực được chiên vàng, rưới thêm nước mắm tỏi ớt làm dậy lên mùi thơm hấp dẫn của món ăn.
Món này ăn với cơm nóng là ngon tuyệt vị mặn mặn của nước mắm hòa quyện trong cái ngọt thơm của mực lôi cuốn vô cùng. Khách ơi, còn chần chờ gì nữa. Nhấc máy gọi ngay hotline 1900 0290 - 0909 579 755 đặt hàng Seamart giao nhanh tận nơi.