-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mực ống là một món ăn phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng. Mực được cấp đông khi vẫn còn sống tại tàu nên khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị giòn ngọt trong từng thớ thịt.
Tên sản phẩm: | Mực Ống Xuất Khẩu |
Xuất xứ: | Phan Thiết, Bình Thuận |
Size: | 2 - 4 con/kg |
Quy cách: | Cấp đông nguyên con |
Tiện ích: | Miễn phí làm sạch, lên món theo yêu cầu. |
Lên món theo y/c: | Hấp gừng, xào chua ngọt, nướng sate, thả lẩu,.. |
Mực ống 24hseamart có mắt sáng trong, da hồng hào điểm thêm những chấm đỏ li ti chính là ánh mi nơ của mực rất tươi ngon và bắt mắt
Mực ống đã được cấp đông nên sẽ tiện lợi trong khâu bảo quản, khi muốn sử dụng các bạn chỉ cần rã đông và làm sạch rồi chế biến.
Địa chỉ mua mực ống ngon tại TPHCM
Hải sản sạch 24h Seamart có địa chỉ tại "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM" bán mực ống loại to tại TPHCM. Mực được làm sạch cấp đông tại tàu đánh bắt giữ trọn hương vị tự nhiên. Quý khách có thể đến mua tại địa chỉ trên hoặc đặt hàng giao tận nơi.
Chính sách giao mực ống tận nơi tại TPHCM
- Miễn phí ship đơn hàng trên 500k Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình. (tính theo Ahamove hoặc Grab)
- Hỗ trợ 50% phí ship đơn hàng trên 500k đối với các Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn (tính theo Ahamove hoặc Grab)
Phụ thu lên món mực ống giao tận nơi
- Mực ống hấp gừng: 40,000 đ/kg.
- Mực ống xào chua ngọt: 70,000 đ/kg.
- Mực ống nướng mọi/muối ớt/sa tế: 70,000 đ/kg.
Bếp Seamart nướng mực ống cho khách hàng
Cách bảo quản và chế biến mực ống
- Nhiệt độ bảo quản: tốt nhất để bảo quản mực ống là dưới 4°C.
- Cách rã đông tốt nhất là cho mực ống vào ngăn mát của tủ lạnh để rã đông từ từ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cho mực ống vào túi nilong và ngâm trong nước lạnh để rã đông nhanh hơn.
Mực ống làm gì ngon?
Mực ống hấp gừng
Mực hấp gừng là món ăn vừa dễ chế biến vừa ngon miệng, đặc biệt hấp chính là một trong những phương thức chế biến giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất.
Mực ống hấp gừng có vị giòn ngọt từ mực ống hòa lẫn cùng mùi thơm dịu của gừng chấm với nước mắm gừng mặn mặn ngọt ngọt lại thêm phần hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Mực ống xào cần tỏi
Những miếng mực ngọt thịt, giòn giòn hòa quyện cùng hương thơm từ cần tây, tỏi tây mang lại một hương vị riêng biệt cho món ăn giúp cả nhà thêm phần ngon miệng hơn.
Mực ống nướng
Món mực ống nướng luôn thu hút được sự hấp dẫn của thực khách bởi màu sắc, mùi hương cùng vị đậm đà của các gia vị hòa quyện với nhau tạo nên món ngon không thể chối từ.
Mực ống nướng sa tế có vị thơm nồng của sa tế, vị cay cay kích thích vị giác chấm cùng với muối ớt xanh là ngon hết sảy.