Mực xào chua ngọt

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

200.000₫ /500g Mực Nang

Bạn yêu thích các món ăn từ mực nang? Bạn là tín đồ lâu năm của món "Mực nang xào chua ngọt"? Xin chúc mừng, 24hSeamart chính là nơi bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Tại sao bạn nên ăn mực nang xào chua ngọt tại 24hSeamart


Nguyên liệu chính của món ăn - Mực nang 24hSeamart - Dòng sản phẩm do chính 24hSeamart đánh bắt và sản xuất tại nhà máy đặt tại Phan Thiết. 24hSeamart cam kết đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về mực nang tại Việt Nam với 2 tiêu chí hàng đầu: 

  • Chất lượng vượt trội so với các sản phẩm ở ngoài thị trường.
  • Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản khi sản xuất


Cùng với đội ngũ bếp nhiều kinh nghiệm trong việc chế biến các loại hải sản. 24hSeamart có cách xào mực nang độc quyền, bảo đảm sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm một cách mới lạ về món ăn này.

Mực nang xào chua ngọt tại 24hSea sử dụng mực nang tàu bay size 2 - 3 con/kg nên rất chất lượng. Thịt dày và ngọt, dùng chung với thơm, cà chua.

Giao món tận nơi trong 1-2h


Để tiện lợi hơn cho khách hàng, 24hSeamart không những kinh doanh các sản phẩm về mực nang, mực ống,.... Tại Seamart còn có đầu bếp lên món mực nang theo yêu cầu như: nướng, hấp, trộn gỏi hay rim me. Sau khi khách đặt hàng, đầu bếp sẽ lên món và sẵn sàng giao cho khách trong vòng 1 - 2h.

Địa điểm thưởng thức mực nang xào chua ngọt tại Tp Hồ Chí Minh

 

  • Đối với khách hàng muốn dùng trực tiếp, 24hSeamart có cửa hàng tại "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM”. (24hSeamart)
  • Đối với các khách hàng ở xa, 24hSeamart có phương thức vận chuyển tới tận tay khách hàng.
Xem thêm nội dung