Mực Nang Phan Thiết
khung
5-8 con /gói 500g

Mực Nang Phan Thiết

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

130.000₫ /gói 500g
Quy cách:

Mực nang hay còn được gọi mực mai trên thân mang một cái mai cứng có thịt rất dày và giòn. Mực nang Phan Thiết nổi tiếng với chất thịt dày và trắng ngần như cơm dừa. Thịt mực nang ăn giòn hơn những loại mực khác khi nhai tạo cảm giác rất thú vị.  

Tên sản phẩm: Mực Nang Sữa
Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
Size: 10 - 20 con/kg
Quy cách: Cấp Đông (Gói 300gr, 500gr)
Tiện ích: Lên món theo yêu cầu.
Lên món theo y/c: Xào chua ngọt, nướng sate, hấp gừng, thả lẩu…

mực nang giá bao nhiêu
Mực nang tươi trước khi làm sạch, cấp đông

Tại 24h Seamart, mực nang được phân size và làm sạch nội tạng sạch sẽ rửa qua với nước biển rồi mang đi làm lạnh sâu ở nhiệt độ - 40 độ C chuẩn IQF. Với những sản phẩm được cấp đông IQF thì thời gian bảo quản sản phẩm lâu hơn và chất lượng gần như được giữ nguyên vẹn nên khi thưởng thức mực nang 24h Seamart các bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon đúng chuẩn.


Xưởng sản xuất mực nang, giá tốt, chất lượng

mực nang nút

mực nang cấp đông
Mực nang cấp đông

mực nang sữa

 

mực nang sữa
Mực nang sữa

Cách bảo quản và chế biến mực nang

Mực nang có nhiều size để các bạn lựa chọn, tùy theo cách chế biến các bạn có thể lựa chọn loại mực nang phù hợp:

  • Mực nang baby (60-80 con/kg): bỏ lẩu, xào rau củ, hấp gừng, salad rau củ...
  • Mực nang sữa (10-20con/kg): xào sả ớt/chua ngọt, chiên nước mắm, nướng, hấp gừng,...
  • Mực nang lớn (2-5con/kg): chả mực, nướng muối ớt/sa tế,...

Mực nang làm gì ngon?

mực nang nướng

Mực nang nướng thơm lừng, từng miếng thịt mực dày cắn ngập răng ăn dai dai giòn giòn thú vị.

chế biến mực nang

mực nang hấp

Mực nang được ướp gia vị cho thật đậm đà rồi mang đi hấp khoảng 10-15 phút là có thể ăn được, những con mực nang béo ú, trắng tròn trông thật hấp dẫn.

Xem thêm nội dung