Mực Lá
khung
2-4 con /kg

Mực Lá

Mã sản phẩm: mucla1

Tình trạng: Còn hàng

380.000₫ /kg

Mực lá là loại mực được mệnh danh là ngon nhất trong tất cả các loại mực, thịt mực dày, mềm, ăn ngọt được chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. 

Mực lá 24hseamart là những con mực lá tự nhiên được đánh bắt ở khu vực biển sâu của vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận nên con mực giòn ngọt đặc biệt hơn so với ở những vùng biển khác.

Tên sản phẩm: Mực Lá Xuất Khẩu
Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
Size: 3 - 4 con/kg
Quy cách: Cấp đông nguyên con
Tiện ích: Miễn phí làm sạch, lên món theo yêu cầu.
Lên món theo y/c: Hấp gừng, nướng muối ớt, xào chua ngọt…

mực lá sống

mực lá tươi

Mực lá sau khi được đánh bắt vẫn còn sống sẽ được cấp đông sống ngay trên tàu để giữ trọn vẹn độ tươi ngon cũng như chất dinh dưỡng nên khi thưởng thức mực lá Phan Thiết tại 24hseamart bạn cảm nhận được độ dày nhưng không cứng mà lại đặc biệt giòn ngọt và thơm. 

muc la cau

muc la song

Mực lá sau khi cấp đông tại 24hseamart

Mực lá giá bao nhiêu?

  • Size: 3 - 4 con/kg - 380.000đ/kg

Cách bảo quản và chế biến mực lá Phan Thiết:

 

Nếu bạn đang băng khoăn không biết mực lá làm gì ngon thì một số món ăn dưới đây có thể giúp bạn có thêm món ngon trong thực đơn nhà mình đấy:

Mực lá hấp gừng

Mực lá hp gng giữ trọn vẹn được hương vị tươi nguyên cũng như chất dinh dưỡng của mực. Mực lá hấp thơm mùi gừng, thịt mực hấp mềm ngọt chấm với muối tiêu chanh mặn mặn chua chua mà ngon vô cùng.

mực lá hấp gừng

Mc lá hp gng

Mực lá nướng muối ớt

Món mực lá nướng muối ớt với vẻ ngoài vàng ươm cùng hương thơm hấp dẫn, vị mặn mặn cay cay hòa quyện vào trong vị ngọt tự nhiên của mực.

muc la nuong muoi ot

mực lá nướng muối ớt

Mc lá nướng mui t

Xem thêm nội dung