Mực ghim sữa 10 - 20 con/kg
khung
5-10 con/gói 500g

Mực ghim sữa 10 - 20 con/kg

Mã sản phẩm: muctrungphanthiet-2

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫ /gói 500g

Mực ghim sữa là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần thịt mực giòn ngọt với phần trứng mực beo béo chính là điểm thu hút đặc biệt.

Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
Size: 10 - 20 con/kg
Quy cách: Cấp Đông (Gói 300gr, 500gr)
Tiện ích: Lên món theo yêu cầu.
Lên món theo y/c: Hấp gừng, chiên mắm,…


Mực ghim sau khi rã đông

Giá mực ghim sữa tại Hải Sản HCM

  • Kích thước: 10 - 20 con/kg
  • Quy cách đóng gói: Vĩ 500gram

 

Mực ghim sữa tại Hải Sản HCM

- Được đánh bắt và cấp đông tại tàu lúc mực còn sống.
- Mực ngon ngọt, chọn lựa kỹ khi giao đến tay khách.
- Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
- 100% tươi sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản .
- Giao hàng nhanh trong 1h, nhận hàng thanh toán.

4 mẹo chọn mực ghim sữa ngon

- Có đầu dính chặt vào thân, không bị đứt rời
- Mắt sáng và trong không bị vẩn đục
- Da mực hồng hào, trên thân có nhiều chấm đen li ti chứng tỏ mực tươi.
- Những con mực có phần bụng hơi to tròn sẽ có nhiều trứng hơn.

Phụ thu lên món

- Mực hấp gừng: 40,000đ/kg
- Mực chiên nước mắm: 70,000đ/kg
- Mực nướng sa tế/muối ớt: 70,000đ/kg

Mực ghim sữa Phan Thiết được đánh bắt vào những tháng mùa mực sinh sản (tháng 5 - 7 âm lịch) nên tỷ lệ ôm trứng cao. Đây là một trong những loại hải sản giàu đạm, vitamin và các khoáng chất như canxi, photpho, sắt,... thích hợp cho trẻ nhỏ và người già bổ sung dinh dưỡng.

Mực ghim sữa đang bán chạy tại 24hSeamart

Lưu ý: Khi chế biến, các bạn chỉ cần rửa sạch phần bên ngoài, khéo léo lấy phần túi mực hoặc để nguyên và chế biến, không lột da mực hay bỏ phần trứng mực màu trắng đục nhé. Cần dùng bao nhiêu thì rã đông bấy nhiêu, không nên cấp đông mực lại sau khi đã rã đông như vậy thịt mực sẽ bị bở ăn không ngon nữa.

Xem thêm nội dung