Hàu Nướng Phô Mai

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

15.000₫ /con

Hàu nướng phô mai - món ngon ăn là nghiền đã có mặt tại 24h Seamart! Đặt món tại 24h Seamart, đảm bảo hàu tươi ngon mập ú với phô mai béo ngậy!

Hàu nướng phô mai

Lớp phô mai màu vàng rực rỡ ở phía trên có phần hơi cháy xém, lấp ló ở dưới là thịt hàu đầy đặn. Từng con hàu béo ú được phủ phô mai lên rồi đem nướng chín. Đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm của Sea sẽ biết cách nướng trong thời gian chuẩn nhất để hàu đủ chín mà không bị teo. 

Xúc một thìa đầy rồi đưa vào miệng thưởng thức, ngay lập tức sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh đặc trưng của hàu hòa quyện trong vị béo ngậy và thơm lừng của phô mai.

Hàu nướng phô mai có thể thêm vào thực đơn làm khai vị trong một bữa tiệc lớn, hoặc dùng làm bữa phụ, món ăn vặt đều ngon tuyệt vời.

 Hàu nướng béo ú với lớp phô mai vàng ươm hấp dẫn

Hàu nướng béo ú với lớp phô mai vàng ươm hấp dẫn

Hàu nướng mỡ hành, món ngon thích hợp khai vị những bữa tiệc đặc sắc

Hàu nướng mỡ hành, món ngon thích hợp khai vị những bữa tiệc đặc sắc

Cách đặt hàng

Khách hàng có thể thưởng thức trực tiếp món hàu nướng phô mai tại cửa hàng 24h Seamart theo địa chỉ: G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Hoặc đặt hàng online và nhận món tại nhà bằng những cách đơn giản sau:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, đầu bếp sẽ ngay lập tức lên món và giao đến mình trong vòng 2h đồng hồ qua Grab/Ahamove.

Xem thêm nội dung