Đầu Cá Thu

Mã sản phẩm: daucathu

Tình trạng: Hết hàng

170.000₫

Những lát cá thu cắt từ thân luôn hấp dẫn với nhiều người bởi phần thịt cá dày, nhiều thịt và ít xương nhưng bên cạnh đấy thì phần đầu cá thu cũng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người.

cá thu tươi

Đầu cá thu 24hseamart được lấy từ những con cá thu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng. Khách có thể dễ nhận biết được đầu cá có tươi hay không nhờ việc quan sát mắt, mang và phần thịt đã được cắt rất dễ dàng.

đầu cá thu

 

đầu cá thu tươi

Đầu cá thu bao gồm 2 mắt cá, má cá thu, phần ức cáxương ở đỉnh đầu đây là phần được đánh giá là hấp dẫn với nhiều sụn giòn giòn và béo nên ăn không bị ngán. Đặc biệt 2 bên má cá thu có rất nhiều thịt săn chắc thích hợp dùng cho các món như nướng, bỏ lẩu hay nấu canh chua rất ngon.

Canh chua một trong những món ăn đặc trưng của người Việt, canh chua đầu cá thu ngon ngọt, thanh mát giải nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày hè oi bức.

canh chua đầu cá thu

Canh chua đầu cá thu

Đầu cá thu ướp gia vị cho thấm đều và nướng trên bếp than là một trong những món nhậu khoái khẩu quả nhiều quý ông. Nhìn miếng đầu cá thu nướng dần dần chuyển sang màu vàng đẹp hút mắt cùng mùi thơm sực nức thì làm sao có thể chối từ được.

đầu cá thu nướng

Đầu cá thu nướng

 

Xem thêm nội dung