Cá ngừ đại dương fillet

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

240.000₫

Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù. Loài cá này có kích thước khổng lồ lên đến vài trăm kg/con. Loài cá này tập trung chủ yếu ở vùng biển các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, Phú Yên được cho là cảng cá ngừ đại dương lớn nhất Việt Nam.

Cá ngừ đại dương này làm sashimi, salad, cá ngừ áp chảo, lúc lắc, nướng, chiên xù hay nhúng giấm đều vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Chúng được xem là món quà vô giá từ đại dương ban tặng

Thịt cá ngừ đại dương trông như thịt bò rất hấp dẫn

Cá ngừ đại dương tại 24H Seamart

Cá ngừ đại dương tại 24H Seamart là cá ngừ nguyên con tươi từ tàu đánh bắt. Seamart sẽ trực tiếp mổ cả, phi lên, cắt khúc cho khách hàng. Cá có trọng lượng khoảng 30kg/con. 24H Seamart thường mổ cá vào thứ 7 hàng tuần, nhưng từ bây giờ khách có thể đặt hàng trước những phần cá tươi ngon.

Giá cá ngừ đại dương

Thịt phi lê cá ngừ đại dương: 240,000 đ/kg.

Cá tại 24H Seamart là cá tươi. Quý khách có thể chế biến đa dạng các món từ Sashimi, sushi, áp chảo, nướng, xào lúc lắc, nhúng giấm…Ngoài ra, nhằm thêm tính tiện lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm. 24H Seamart có đầu bếp lên món, giao tận nơi theo yêu cầu để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị.

Seamart xẻ cá ngừ đại dương nguyên con

Phụ thu lên món

Nấu cà ri: 120k.

Nấu ngót, nấu lẩu chua: 150k/phần.

Nướng, áp chảo ăn kèm sốt tiêu xanh hoặc sốt Seamart (đặc biệt): 70k/phần. Khách có thể dùng chín hoặc tái.

Lúc lắc xào chua ngọt: 70k/phần.


Cá ngừ đại dương áp cháp ăn kèm sốt Seamart


Cá ngừ đại dương lúc lắc


Cá ngừ đại dương nhúng giấm

Xem thêm nội dung