Cá ngừ ngủ đông

Mã sản phẩm: cangu

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫

Cá ngừ thuộc họ cá thu ngừ là một trong những loại cá biển có giá trị kinh tế quan trọng nhất ở biển Việt Nam và loại cá này có kích thước tương đối lớn.

Những loại cá ngừ thường bắt gặp ở Việt Nam như cá ngừ ù, cá ngừ chù, cá ngừ bò và cá ngừ chấm. Cá ngừ được khai thác bằng các cách như lưới vây, rê, đăng và loại cá này thường được khai thác ở các vùng biển miền Trung là chủ yếu.

Cá ngừ 24hseamart

- Kích thước khoảng 500-1000gr/con nên rất phù hợp với nhu cầu dùng gia đình.
- Cá tươi Phan Thiết, Bình Thuận về mỗi ngày.

- Cá đánh bắt tự nhiên, tươi sạch, không dùng chất bảo quản.

Đặc biệt, cá ngừ được đánh bắt và bảo quản bằng đá lạnh vận chuyển về trong ngày nên cá được đảm bảo về độ tươi ngon và sạch. Chỉ cần nhìn vào mắt và mang cá là khách có thể nhận biết được cá có tươi hay không, những con cá với đôi mắt sáng trong vắt cùng lớp mang đỏ tươi, da cá thì sáng bóng và thịt cá đàn hồi.

Cá ngừ có lớp da mỏng, nhiều thịt và thịt cá dày, ăn ngon và giàu dinh dưỡng nên rất được ưa thích. Là một trong những loại thực phẩm giàu protein và khoáng chất đặc biệt cá ngừ có hàm lượng chất béo omega -3 cao tốt cho tim mạch, vitamin A, C, B6 và các loại khoáng chất như sắt, magie, canxi,… rất tốt cho sức khỏe.

cá ngừ cắt lát

Món ngon từ cá ngừ

Không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà những món ăn chế biến từ cá ngừ rất thơm ngon và hấp dẫn phù hợp với bữa cơm gia đình. Các món chế biến từ cá ngừ cũng rất đa dạng và phong phú như chiên, kho, sốt cà, nấu canh,...

bún cá ngừ

Bún cá ngừ một trong những món ăn quen thuộc của người miền Trung được rất nhiều người yêu thích bởi phần cá được nấu đậm đà hòa quyện cùng vị chua ngọt dịu nhẹ của thơm, cà.

bún cá ngừ ngon
Bún cá ngừ

Cá ngừ kho dứa ngon ngọt vừa miệng cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Thịt cá dày, thơm ngọt tự nhiên hòa quyện với từng miếng dứa chua nhẹ nhàng rất ngon cơm

cá ngừ kho thơm
Cá ngừ kho thơm

cá ngừ sốt cà chua
Cá ngừ sốt cà chua

Hải sản sạch 24hseamart bán cá ngừ tươi sạch nguyên con tại TPHCM. Đảm bảo hàng chất lượng cho món ăn ngon của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Xem thêm nội dung