Cá Dìa Tươi

Mã sản phẩm: cadia

Tình trạng: Còn hàng

180.000₫

Cá dìa được xem là một trong những loại cá biển hiếm, ăn ngon và có giá trị thương mại cao.

Cá dìa thường sống ở vùng biển sạch, nước trong  như ở các ghềnh đá, rạn san hô nên rất khó đánh bắt và số lượng ít nên chúng được xem là loại cá hiếm rất đáng để bạn nếm thử. 

 

Cá dìa thuộc loại cá da trơn, có hình bầu dục dẹp 2 bên, mắt to tròn, phần thịt cá trắng tinh và chắc, ăn ngọt rất ngon.

Cá dìa 24hseamart được đánh bắt và vận chuyển về trong ngày và bảo quản bằng lớp đá nhuyễn giúp giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon của cá. 

cá dìa

cá dìa ngon

Với phần thịt dai và chắc cá dìa phù hợp chế biến các món như nướng, chiên, hấp hay nấu canh mà thịt cá không bị bỡ ăn rất ngon.

cá dìa nướng muối ớt

cá dìa nướng

Cá dìa nướng bếp than hoa thơm sực nức có vị cay the nồng của ớt quyện với vị nồng béo của cá biển tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt và hấp dẫn.

cá dìa nướng muối ớt xanh

Cá dìa chiên giòn với phần da cá vàng vàng đẹp mắt ăn giòn rụm chấm cùng nước mắm chua chua ngọt ngọt bạn sẽ cảm nhận được phần thịt cá ngọt ngây như tan trong miệng.

cá dìa chiên

Cá dìa nấu canh lá giang mang đậm hương vị dân giã, canh có vị chua thanh dịu nhẹ giúp ăn cơm ngon miệng cùng phần thịt cá dai ngọt hấp dẫn.

canh cá dìa nấu lá giang

 

Xem thêm nội dung