Bạch Tuộc Size 10-20 con/kg
khung
5-10 con /gói 500g

Bạch Tuộc Size 10-20 con/kg

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫ /gói 500g
Quy Cách:

Bạch tuộc là một trong những món ăn quen thuộc, dễ ăn đối với người thích ăn hải sản. Ở TPHCM, từ nhà hàng sang trọng cho đến quán vỉa hè đều có ngon chế biến từ bạch tuộc tươi rất hấp dẫn.

Bạch tuộc trên thị trường hiện nay có nhiều size thích hợp với nhiều kiểu chế biến khác nhau: ví dụ bạch tuộc sữa thường dùng để xào chua ngọt, bỏ lẩu. Loại bạch tuộc lớn hơn thường dùng để làm món bạch tuộc nướng rất ngon.

Tên sản phẩm: Bạch Tuộc 10-20con/kg
Xuất xứ: Phan Thiết, Bình Thuận
Size: 10- 20 con/kg
Quy cách: Cấp Đông (Gói 300gr, 500gr)
Tiện ích: Lên món theo yêu cầu.
Lên món theo y/c: Hấp gừng, nướng, xào, trộn gỏi, nhúng giấm,…

Vì sao 24h Seamart không bán bạch tuộc tươi

Để đảm bảo cho khách hàng sử dụng bạch tuộc với chất lượng tốt nhất mà không cần dùng chất bảo quản. Bạch tuộc sau khi đánh bắt sẽ làm sạch và cấp đông rời IQF ngay. Ở nhiệt độ âm 40 độ C, lúc này bạch tuộc sẽ "cứng như đá" đảm bảo chất lượng thịt cũng như ngăn chặn vị khuẩn xâm nhập. Cộng với quy trình sản xuất khép kín tại xưởng 24h Seafood Phan Thiết giúp mực ngon như còn sống. Bạch tuộc tươi trong quá trình vận chuyển đi xa rất dễ bị giảm chất lượng hoặc sử dụng các phương pháp bảo quản không tự nhiên.

Bạch tuộc đông lạnh đã làm sạch sử dụng rất tiện lợi. Chỉ cần xả đông rửa sơ là đã có thể chế biến những món mà mình thích. Ngoài ra, bạch tuộc này khách có thể bảo quản tủ đông rất dễ dàng. Vì vậy, có thể mang đi xa để làm tiệc BBQ, nấu lẩu...

Cách chọn bạch tuộc

Bạch tuộc cấp đông là loại bạch tuộc được làm sạch, cấp đông ngay. Xúc tu không có dấu hiệu nở phồng lên do ngâm nước, da bạch tuộc không bị rách, trơn mịn. Khi ăn bạch tuộc giòn ngon, không bị bở.

Bạch tuộc 10 - 12con/kg
Bạch tuộc gói 500g (size giao động từ 5 đến 10 con)

Giá bạch tuộc 10 - 20 con / 1kg

- Bạch tuộc làm sạch cấp đông:  280,000 đ/kg

- Gói 500g: 140,000 đ.

Địa chỉ mua bạch tuộc tại TPHCM

Quý khách có thể đến Hải Sản Sạch 24h Seamart ở địa chỉ "G9, Lô D, CC Hà Đô, Đường Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM" để chọn mua bạch tuộc.

Hoặc đặt hàng qua hotline 1900 0290. Bạch tuộc sẽ được giao đến tận nơi. Khách có thể kiểm tra trước khi nhận hàng, sau đó thanh toán cho shipper.

Bạch tuộc size 10 - 20 con / 1kg làm gì ngon?

Tại 24h Seamart có bán bạch tuộc baby, bạch tuộc size 10 - 20 con / 1kg và bạch tuộc đại dương. Đối với bạch tuộc 10 - 12 con, bạn có thể mua về bỏ lẩu, xào, nướng muối ớt/sa tế. Loại này lớn hơn bạch tuộc baby nên ăn rất đã. Thịt bạch tuộc giòn ngon với công thức sản xuất đặc biệt của xưởng 24h Seamart tại Phan Thiết và không dùng hóa chất.

bạch tuộc nướng
Bạch tuộc nướng satế

Khách mua bạch tuộc tại 24h Seamart

bạch tuộc nướng

bạch tuộc

 

bạch tuộc 24hseamart

Xem thêm nội dung